Sữa ong chúa KMQ Farm - Jelly

Sữa ong chúa tươi nguyên chất là sản phẩm tinh túy nhất của ong thợ tiết ra dùng để nuôi ong chúa, có hàm lượng 100% sữa ong chúa nguyên chất được nuôi ở Bảo Lộc Lâm Đồng, chưa qua bất kỳ một công đoạn bào chế nào nên mang giá trị phẩm chất tốt nhất. 

Giá:

260.000 đ

Trọng lượng

 
Đặt mua nhanh Mua nhiều , chiết khấu nhiều
Last post loader..
Gọi 028.39913.990 Từ 8h30 - 15h30 các ngày trong tuần
Giao Hàng Tại
TP. Hồ Chí Minh
Giao Hàng
Nhận Hóa Đơn Đỏ
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng
 

Sữa ong chúa tươi nguyên chất là sản phẩm tinh túy nhất của ong thợ tiết ra dùng để nuôi ong chúa, có hàm lượng 100% sữa ong chúa nguyên chất được nuôi ở Bảo Lộc Lâm Đồng, chưa qua bất kỳ một công đoạn bào chế nào nên mang giá trị phẩm chất tốt nhất. Sữa ong chúa tươi là loại chất có màu vàng quánh này có thành phần rất đặc biệt có tác dụng rất lớn tới đời sống. 

Đối với sức khỏe, nó giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề về gan, tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, các chứng biếng ăn, suy nhược, tăng cường hoạt động của các tuyến nội tiết tố, tăng cường thị lực, giảm stress....

 Đối với da, sữa ong chúa tươi nguyên chất thực sự là một mỹ phẩm thiên nhiên quý giá. Nó giúp tái tạo làn da bạn, cải thiện làm mờ đi các sắc tố nám, sạm, hỗ trợ điều trị mụn,...

Không giống như sữa ong chúa viên nang của Úc, Mỹ hay một số nhãn hiệu khác chỉ chứa một phần sữa ong chúa nguyên chất, thêm vào đó trong quá trình bào chế dạng viên, nhiều thành phần "quý giá" nguyên thủy của sữa ong bị hao hụt nên chất lượng loại viên nang không thể so sánh được với sữa ong tươi. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa ong viên nang xuất xứ Trung Quốc, vì đã qua bào chế thành dạng khác nhau nên rất khó phân biệt thật giả gây hoang mang cho người tiêu dùng.

 

Sản phẩm khác:

KMQ FARM - NÔNG SẢN TƯƠI XANH

Cung Cấp Sỉ Rau - Củ - Trái Cây Xanh, Cà Phê Cho Quán, Trà Cho Đại Lý

Nông sản Tươi Xanh - KMQ Farm

Shopping

Shopping
Hệ thống quán - KMQ Farm

Coffee Store

Coffee Store
Địa điểm Cấm trại - KMQ Farm

Coffee Tour

Coffee Tour
call now