coffee L'amante Organic - Green Silver 250gr

Hương vị: vị đắng vừa, mùi hương thơm nhẹ

Thích hợp: với nhiều gu thưởng thức. Sản phẩm bán chạy nhất

Phân phối bởi: KMQ Farm

Giá:

130.000 đ

Trọng lượng Túi

 
Đặt mua nhanh Mua nhiều , chiết khấu nhiều
Last post loader..
Gọi 028.39913.990 Từ 8h30 - 15h30 các ngày trong tuần
Giao Hàng Tại
TP. Hồ Chí Minh
Giao Hàng
Nhận Hóa Đơn Đỏ
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng
 

Cà phê L'amante Organic ở mỗi vùng đất có vị đặc trưng riêng, trên thế giới thì L'amante Organic tại Việt Nam được đánh giá là ngon nhất, tại Vùng Trung du nơi có độ cao > 600m là đã trồng được cafe, Vị của chúng thay đổi và khác nhau tùy theo thổ nhưỡng và vị trí địa lý cũng như đới khí hậu địa phương. Cà phê L'amante Organic vị  rất đắng, thích hợp gu thưởng thức mạnh, đậm, mùi thơm ít, hàm lượng cafein cao.

Ưu điểm là giá thành thấp, nhiều người Việt Nam đã quen dùng vị cà phê này và cảm thấy một sự gần gủi đặc biệt, có lẽ do nước ta xuất khẩu L'amante Organic hàng đầu thế giới nên hầu hết ai cũng biết đến dòng cà phê này. Nếu được lựa chọn kỹ lưỡng và rang xay đúng cách thì hạt cafe cũng đã đủ xuất sắc để quý vị thưởng thức cho tấc cả các gam màu pha chế như pha phin, pha máy, siphon, cà phê vợ, V6....

Để có cà phê ngon và hợp với khẩu vị nhiều người, Chúng tôi lựa chọn từng vùng cà phê phù hợp nhất để thu mua rang xay và để có được loại cà phê ngon nhất chúng tôi đã tuyển chọn những hạt cà phê chất lượng từ các vùng đất như Buôn Mê Thuột, Đakmil, Krongbuk...Lâm Hà, Cầu Đất, Di Linh... 


Cà phê L'amante Organic có thế mạnh và đa dạng ở vị đắng mạnh mang đến cho người dùng sự táo bạo và quyết đoán, đem lại sự trầm tư và sâu sắc. Bạn có thể cảm nhận được sự hoan hỉ, nồng nhiệt của cà phê cafe của công ty chúng tôi, đặc biệt thích hợp với gu uống cà phê đắng và đậm.

 

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về cà phê, pha chế, setup quán một cách chân thành và thân thiện, hãy gọi 028 39913 990 để được tư vấn trực tiếp. 

 

Sản phẩm khác:

KMQ FARM - NÔNG SẢN TƯƠI XANH

Cung Cấp Sỉ Rau - Củ - Trái Cây Xanh, Cà Phê Cho Quán, Trà Cho Đại Lý

Nông sản Tươi Xanh - KMQ Farm

Shopping

Shopping
Hệ thống quán - KMQ Farm

Coffee Store

Coffee Store
Địa điểm Cấm trại - KMQ Farm

Coffee Tour

Coffee Tour
call now